00:00


00:00

Trở thành đối tác bán hàng

Được chế tác tỉ mỉ trong xưởng 20 năm kinh nghiệm,mỗi tác phẩm thời trang thủ công của Leinné đều là một câu chuyện độc đáo với nguồn cảm hứng bất tận từ thiên nhiên và cảm nghiệm từ những chuyến đi. 

Từ địa điểm tương tác với khách hàng đầu tiên là căn hộ duy nhất còn nguyên nét nguyên bản của kiến trúc Pháp tọa lạc giữa lòng Sài Gòn sôi động, Leinné đã được bán ở Pháp, Hong Kong, Thái Lan và tiếp tục mở rộng ở những cửa hàng đẹp nhất được chọn lọc trên khắp thế giới. 

Trở thành đối tác bán hàng của Leinné 


Điều khoản và điều kiện bán sỉ

For stores: Số lượng đặt hàng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 30 sản phẩm, trong đó số lượng đặt hàng tối thiểu trên mỗi thiết kế là 5 sản phẩm.

For digital platforms: Bạn có thể bán hàng bằng cách sử dụng những link affiliate có thể track được của một số affiliate networks. Để giữ tài khoản bạn cần bán được ít nhất 500$ mỗi tháng.

For individuals: Số lượng đặt hàng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 5 sản phẩm. 

For store & individual: Giá bán sỉ là giá xuất xưởng: Khách hàng chịu trách nhiệm cho tất cả các loại chi phí vận chuyển, thuế, nghĩa vụ và lệ phí liên quan tại hải quan. Xin lưu ý rằng chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho bất kì thiệt hại nào xảy ra trong quá trình vận chuyển.

For digital platform: Leinné chịu trách nhiệm vận chuyển đơn hàng trong vòng 48 giờ từ lúc khách đặt hàng.

Bạn chịu trách nhiệm kiểm tra tài khoản và thông báo đến Leinné về những đơn hàng không được vận chuyển trong vòng 3 ngày kể từ khi bạn thấy đơn bị vượt quá khung giờ 48 tiếng.

Giao dịch được thực hiện thông qua phương thức chuyển khoản (thanh toán điện tử, thẻ Visa, thẻ Mastercard).

Đơn hàng từ 3000$ trở lên: Khách hàng có thể đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại trước khi hàng được vận chuyển.

Đơn hàng dưới 3000$: Khách hàng cần phải thanh toán 100% khi đặt hàng.

Digital platform: Các khoản thanh toán sẽ được tổng kết vào cuối tháng và trả từ ngày 10-15 tháng sau.

Đối với digital platform: Sau khi khách đặt hàng thông qua link affiliate trên digital platform của bạn, Leinné sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển đơn hàng trong vòng 48 tiếng. Hãy thông báo đến chúng tôi nếu đơn hàng không được vận chuyển trong vòng 3 ngày kể từ lúc vượt qua khung giờ 48 tiếng.

Đối với cửa hàng và cá nhânCó thể đặt hàng bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu phía dưới. Hàng sẽ được vận chuyển sau khi xác nhận đơn hàng 1 tháng đối với cửa hàng, và [thời gian] đối với cá nhân.

Với digital platform: Khách hàng có thể đổi hoặc trả lại sản phẩm còn nguyên vẹn kèm theo hóa đơn trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Bạn chịu trách nhiệm tìm hiểu vấn đề và lý do tại sao khách hàng muốn đổi trả.

Chi phí vận chuyển khi đổi trả sản phẩm không được Leinné chi trả. Trong trường hợp sản phẩm có lỗi hoặc Leinné giao sai sản phẩm, chi phí vận chuyển sẽ do Leinné chịu trách nhiệm.

Với doanh nghiệp và cá nhânChúng tôi chỉ chấp nhận việc đổi hoặc hoàn trả sản phẩm có lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình sản xuất trong vòng 7 làm việc kể từ ngày nhận hàng. Khách hàng có thể chọn được hoàn tiền hoặc thay thế sản phẩm khác. Chúng tôi sẽ bao trả phí vận chuyển trong những trường hợp này.

Giá được đề nghị tùy theo số lượng sản phẩm được đặt hàng. Chi tiết sẽ được thảo luận thêm.TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TỐI


Net Orders Checkout

Item Price Qty Total
Subtotal 0₫
Shipping
Total

Shipping Address

Shipping Methods